5 MẸO GIẶT QUẦN ÁO BỀN LÂU:

1. Phân loại quần áo đúng cách trước khi giặt:

Việc phân loại quần áo là điều đầu tiên tối quan trọng để các loại màu không bị loang sang nhau. Đặ biệt đối với quần áo mới dù ít hay nhiều cũng dễ bị loang màu khi giặt lần đầu. Nếu việc quần áo của bạn dùng những loại vải tương đồng nhau thì nên phân loại theo màu sắc là cách tốt nhất: Đồ trắng, đồ sáng màu, đồ tối màu giặt riêng.

2. Với những đồ mới mua thì nên giặt tay trước một lần
Thông thường đối với những đồ vật liệu tốt, đắt tiền thì rất ít khi ra màu nhưng đôi khi không phải lúc nào chúng ta cũng đủ điều kiện để mua “đồ hiệu, đồ tốt” nên cách tốt nhất là chúng ta nên giặt tay qua trước một lần đối với quần áo mới

3. Dùng túi giặt đối với những quần áo đặc biệt như: đồ lót, đồ len, đồ mỏng, tất,…

Túi giặt dù không phải là cái gì quá mới nhưng ad nghĩ vẫn thấy nhiều người thường ít dùng đến nó, việc giặt đồ nhỏ gom chung vào túi giặt giúp đồ không văng lộn xộn, rất khó tìm và tránh bị kẹt vào các lỗ nhỏ của lồng giặt.

Tip nhỏ: Riêng đối với áo lót cho phụ nữ nên dùng loại túi giặt có khung, có đệm để tránh mất form áo khi giặt nhé!

4. Cách xử lý khóa kéo, khuyu quần áo trước khi giặt
Big tip ở đây là “khuyu thì mở ra, dây kéo thì đóng vào”. Việc để dây kéo “thả lỏng” sẽ dễ làm xước, hỏng các quần áo khác khi giặt. Tương tự như vậy, việc cài hết các khuyu sẽ làm quần áo bị co kéo nhiều, làm giãn quần áo.

5. Nên sấy quần áo thay vì phơi

Việc sấy quần áo sau khi giặt giúp quần áo thẳng hơn, gần như không phải là lại, quần áo không bị phai màu do phơi dưới nắng, giữ được hương thơm nước xả vải tốt hơn và giúp sợi vải mềm hơn.

-----------------------------------------
Jumbo Laundry – Giặt Sấy Chuyên Nghiệp Cần Thơ
We Make A Clean Day!
Địa chỉ: 84 Nguyễn Hiền, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
☎️ 02923.783.883
Hotline: 0902.979.939 (Mr. Huy) – 0939.662.689 (Mrs. Ái)
Facebook: fb.me/JumboLaundryCanTho