Đó làm lời cam kết từ Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY , nhận thấy được nhu cầu của khách hàng về sự tiện lợi và nhanh chóng cần có quần áo mặc liền nên Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY  đã mạnh dạng đưa ra lời cam kết đó.

Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY chúng tôi áp dụng quy trình giặt chuẩn phù hợp với tất cả các loại quần áo từ trẻ em đến cả đồ len mà bạn chỉ cần 2 tiếng là đã có đồ mặt ngay. Luôn có 2 loại máy để phù phép đồ của bạn từ bẩn thành sạch và từ ướt thành khô

Máy giặt ( Mỗi người 1 máy): Khi đồ bẩn của bạn được bỏ vào máy sẽ biến thành sạch chỉ trong vòng 2h đồng hồ (Lưu ý do ở Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY chúng tôi áp dụng giặt ngâm với máy cửa trước LG Giant C nên quần áo sẽ được giặt sạch hơn, giữ mùi lâu hơn)

Máy sấy: Ở Cửa hàng Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY không áp dụng phơi khô như nhiều nơi giặt ủi truyền thống trên thị trường ( Vì dễ làm thất thoát quần áo của bạn) mà ở đây chúng tôi sử dụng máy sấy chuyên dụng LG Giant C để sấy khô quần áo, vừa nhanh vừa sạch mà lại không sợ mất đồ. Chỉ trong vòng 20 - 30 phút sấy khô thì bạn đã có thể lấy ra để mặt ngay không cần lo lắng gì cả.

Nghe có vẻ khó tin nhỉ, nhưng đó là thật đấy. Nếu không tin bạn có thể đến Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY để thử nghiệm nhé.

Cũng đơn giản thôi chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi 0902.979.939

  • CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY
  • Mang đến khách hàng dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp và uy tín tại Cần Thơ với chi phí hợp lý nhất.
  •  84 Nguyễn Hiền KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  •  jumbolaundryct@gmail.com
  •  0902.979.939
  •  Jumbo Laundry Cần Thơ