Tết cũng sắp đến rồi, phải làm sạch nhà cửa, giặt đống chăn ga mền gối rồi còn phải lo công việc hằng ngày nữa. Ôi mình đã quá bận rộn rồi, thôi thì tìm một dịch vụ giặt mền ga gối Cần Thơ nào có chất lượng và uy tín chút để đưa cho người ta giặt, để mình có thời gian chăm chút bản thân để còn ăn tết.”

 Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY là 1 lựa chọn thông minh cho bạn .

Dịch vụ giặt mền ga gối Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY có gì tốt?

Tại sao phải giặt ga gối mền tại Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY, vì chúng tôi sẽ là nơi mang đến cho bạn những lợi ích “không tưởng” sau:

Đồ của mỗi khách hàng sẽ được giặt và sấy bằng một máy riêng, không lo đồ bị phơi ngoài gió bụi, không lo có sự nhầm lẫn, thất thoát hay đồ bị lem màu, sờn cũ.

Chỉ cần sau 1 tiếng bạn có thể lấy đồ sạch còn ướt. Sau 2 tiếng bạn sẽ được nhận ngay đồ được giặt sạch và sấy khô.

 Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY Cam kết Sạch + Thơm + Mịn + Không Lem + Không Sờn Cũ.

Phương châm mà  Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY muốn mang đến là:

“Không tốn quá nhiều thời gian và công sức

Vẫn có đồ sạch đồ thơm mặc cả tuần”

Dịch vụ giặt mền ga gối  Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY với mong muốn mang lại những gì tốt nhất, TIỆN LỢI NHẤT cho quý khách hàng: SẠCH + VỆ SINH + NHANH

Theo các chuyên gia thì để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tránh bệnh tật bạn phải giặt chăn ga mền gối ít nhất một tuần một lần. Vậy bạn đã bao lâu chưa giặt chăn gối? Bao nhiêu vi khuẩn đang tích tụ trong đám chăn gối ấy mà chính bạn không để ý đến. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay 0902.979.939,

Bạn chỉ việc ngồi chờ và tận hưởng sự sạch thơm của lớp chăn ga mền gối, hưởng thụ giấc ngủ ngon.

Với những dịch vụ trên, Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY có thể đáp ứng cho hầu hết nhiều đối tượng khách hàng: học sinh, sinh viên, người làm văn phòng, khách du lịch,… Chúng tôi đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng bất kể bạn là ai.

Dịch vụ giặt mền ga gối Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY là một trong những dịch vụ giặt sấy tốt nhất mà Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY mang đến cho quý khách. Chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng để đem lại những gì tiện lợi nhất. Hãy đến và cảm nhận bạn nhé!

  • CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY
  • Mang đến khách hàng dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp và uy tín tại Cần Thơ với chi phí hợp lý nhất.
  •  84 Nguyễn Hiền KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  •  jumbolaundryct@gmail.com
  •  0902.979.939
  •  Jumbo Laundry Cần Thơ