Tại sao lại nói giặt ướt tự phơi tiện lợi lại tiết kiệm thời gian hơn? Vì điều đó chỉ xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry. Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry thực hiện các dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng đảm bảo chất lượng, tốt và uy tín nhất.

Các dịch vụ Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry mang lại cho quý khách hàng

Dịch vụ giặt ướt tiện lợi Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry

Được giao nhận miễn phí nếu giặt sấy khô, không cần mang đồ đến cửa hàng, sẽ có nhân viên thực hiện thay bạn

Quần áo bạn được giặt và sấy bởi máy riêng, không gộp chung với đồ của khách khác Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry

Tại sao giặt ướt tự phơi lại tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn?

Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry áp dụng bảng giá dịch vụ dành cho giặt ướt tự phơi: Đây là quyền lợi mà Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry mang lại cho khách hàng của mình. Thay vì giặt và sấy khô luôn tại cửa hàng, Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry, bạn có thể lựa chọn giặt ướt rồi đem về tự phơi vì hiện tại là mùa nắng, khá tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Khi giặt kết hợp với sấy tại Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry, bạn sẽ phải tốn 6h mới nhận được quần áo sạch. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn giặt ướt Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry chỉ mất 2- 3h, sau đó mang quần về nhà tự phơi, giúp tiết kiệm thời gian và “tiền” nữa.

Đồ nhận về đảm bảo sạch, thơm, mịn hơn nữa không mất mác, không lem hay sờn, phai màu

Được dùng wifi free trong thời gian chờ đợi giặt (nếu ngồi lại)

Bây giờ bạn đã hiệu tại sao giặt ướt tự phơi .Bây giờ bạn đã hiểu tại sao giặt ướt tự phơi tiện lợi và tiết kiệm thời gian và tiền bạc đúng không nào?

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry trải nghiệm dịch vụ giặt ủi chất lượng, uy tín nhưng không quá đắt đỏ. Thay vì bỏ ra quá nhiều thời gian để giặt đồ, vừa tốn thời gian lại tốn sức, nếu quá mệt mỏi dẫn đến lười thì không có đồ mặc.

Lúc này, Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn. Hãy đến Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry trải nghiệm dịch vụ giặt ủi chất lượng, uy tín 

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ ngay:

CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY

  • Mang đến khách hàng dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp và uy tín tại Cần Thơ với chi phí hợp lý nhất.
  •  84 Nguyễn Hiền KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  •  jumbolaundryct@gmail.com
  •  0902.979.939
  •  Jumbo Laundry Cần Thơ