Sắp đến Tết rồi, đã đến lúc bạn phải bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ chăn gối mùng mền, và không thể bỏ qua rèm cửa đã bao lâu chưa được giặt. Quá nhiều việc và bạn quá bận rộn. Hiểu được điều đó nên chúng tôi – dịch vụ giặt rèm cửa Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry sẽ giúp bạn một tay tháo lắp và làm sạch chúng.

MỘT NĂM CHỈ CÓ MỘT LẦN – THAY ÁO MỚI CHO NHÀ ĐÓN TẾT THÔI!

Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry được xem là dịch vụ giặt sấy tại Cần Thơ có uy tín và chất lượng khá tốt – Đó là những điều mà khách hàng nói về chúng tôi. Và chúng tôi hoàn toàn tự hào vì điều đó, vì Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.

Dịch vụ giặt rèm cửa Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry có gì đặc biệt?

Giặt rèm cửa là một trong những dịch vụ mà Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry mang đến cho quý khách hàng. Khi có nhu cầu giặt rèm cửa, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số 0902.979.939, bạn sẽ nhận được các dịch vụ:

Nhân viên đến tận nhà tháo rèm cửa đem về giặt, sau đó giao về và lắp chúng trở lại như cũ. Đó là dịch vụ giao nhận tận nơi mà miễn phí tại Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry

Chỉ cần bỏ ra một mức giá vừa phải, không hề bị “chặt chém” nhân dịp tết đến.

Chỉ cần ngồi tại nhà nhấc máy lên gọi ngay một cú điện thoại đến cho Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry, chúng tôi sẽ có mặt mang rèm cửa đi giặt giúp bạn. Sau hai ngày, bạn sẽ nhận lại được một bộ rèm cửa sạch thơm, mới tinh tươm. Không tốn thời gian, không tốn công sức chút nào cả.

Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry đảm bảo: sạch, thơm, mềm mịn, không bị rách hay lem màu.

Quý khách có thể đến tận nơi địa chỉ:

  •  84 Nguyễn Hiền KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

để trải nghiệm dịch vụ giặt sấy của chúng tôi. Với sự chăm chút, tỉ mỉ đối với từng món đồ của nhân viên tại đây, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng và tin tưởng. Đó chính là những điều tạo nên uy tín và chất lượng cho Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry

Dich vụ giặt rèm cửa Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry luôn cố gắng chăm sóc cho khách hàng của mình. Chính vì vậy trong dịp Tết này, quý khách giặt sấy tại đây sẽ nhận được món quà đặc biệt và các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Hãy để Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry giải quyết một phần nổi lo dọn nhà, giúp bạn có thể nhiều thời gian và công sức chuẩn bị đón cái Tết thơm tho, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình nhé. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nào Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry 0902.979.939