I/ JUMBO LAUNDRY VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN VUI

Thẳng thắn thừa nhận rằng hầu hết trong chúng ta, kể cả Jumbo đây, đều ngán ngẩm việc tự giặt đồ của mình, nói thiệt chứ kêu Jumbo đi xông pha biển lửa, lên núi đao, xuống chảo dầu chứ đừng kêu Jumbo đi giặt đồ ^^. Jumbo nhớ hồi còn là sinh viên ở trọ, mình và đứa bạn cùng phòng, ăn rồi suốt ngày cà khịa với nhau coi hôm nay đứa nào giặt đồ và biết bao nhiêu câu chuyện vỡ khóc vỡ cười chỉ vì hai đứa “làm biếng” giặt, để đống đồ chất cao như núi. Hỡi ôi!

Hồi nhỏ, cứ mỗi khi chuẩn bị đón Tết về, nhà nhà ai ai cũng đều tất bật dọn dẹp nhà cửa và trong chúng ta ai cũng đã từng “bị” cha mẹ, anh chị của mình bắt đi giặt đồ, nào là quần áo, nào là chăn mền, ga, gối, … bla bla các kiểu. Và khi máy giặt vẫn còn là một thứ gì đó xa xỉ, các bạn hay làm gì với “đống nợ” này. Riêng Jumbo là hay bỏ vô một thau lớn, ngâm xà bông chừng 15 phút rồi dùng chân dẫm dẫm, đạp dạp, nhoắng chút không thấy ai là lượn đi chỗ khác chơi ^^. Kết cục sau đó thế nào thì các bạn biết rồi đấy!

II/ HỆ THỐNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY

Trên đây chỉ là những câu chuyện vui về việc giặt giũ hàng ngày và Tầm nhìn của chúng tôi, JUMBO LAUNDRY, chắc chắn vượt xa những câu chuyện như thế.

JUMBO LAUNDRY hiện là cửa hàng duy nhất tại Cần Thơ sử dụng những máy giặt, máy sấy chuyên nghiệp dùng trong kinh doanh, Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế cửa hàng bài bản theo mô hình hiện đại du nhập từ các nước tiên tiến sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng dịch vụ giặt sấy cho khách hàng ở Cần Thơ và các tỉnh thành khác trong khu vực.

Sứ mệnh của JUMBO LAUNDRY là tạo nên một hệ thống cửa hàng dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp, nhanh chóng, sạch sẽ và thân thiện với khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, sức khỏe, tiện lợi hơn thay vì giặt phơi tại nhà, mang đến cho khách hàng không chỉ một chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà còn là trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ giặt sấy hiện đại.

Bên cạnh đó, JUMBO LAUNDRY luôn luôn coi trọng và đề cao các hoạt động kinh doanh lành mạnh và thân thiện môi trường, Chúng tôi cam kết tuân thủ bốn nguyên tắc chính: Sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ môi trường, chăm sóc vải tốt và chế độ chu đáo cho nhân viên. Đó là những giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam, là mục tiêu cuối cùng mà JUMBO LAUNDRY luôn hướng đến.

Và bây giờ, còn chần chờ gì nữa, hãy giặt sấy cùng JUMBO thôi nào, Let’s Wash Now!

----------------------

JUMBO LAUNDRY - GIẶT SẤY CHUYÊN NGHIỆP CẦN THƠ