Địa Chỉ Email

jumbolaundryct@gmail.com

Giờ Hoạt Động

T2 đến CN - 6 giờ đến 22 giờ

Hotline

0902.979.939

Dịch vụ giặt rèm cửa Cần Thơ UY TÍN và CHẤT LƯỢNG gọi nhanh 0902.979.939

08/01/2020

Sắp đến Tết rồi, đã đến lúc bạn phải bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ chăn gối mùng mền, và không thể bỏ qua rèm cửa đã bao lâu chưa được giặt. Quá nhiều việc và bạn quá bận rộn. Hiểu được điều đó nên chúng tôi – dịch vụ giặt rèm cửa Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry sẽ giúp bạn một tay tháo lắp và làm sạch chúng.

XEM THÊM

Giặt ướt tự phơi – Tiện lợi lại tiết kiệm thời gian

27/12/2019

Tại sao lại nói giặt ướt tự phơi tiện lợi lại tiết kiệm thời gian hơn? Vì điều đó chỉ xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry. Giặt ủi cần thơ Jumbo Laundry thực hiện các dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng đảm bảo chất lượng, tốt và uy tín nhất.

XEM THÊM

Giặt ủi giá rẻ chuyên nghiệp tại Cần Thơ

18/12/2019

Giặt ủi giá rẻ chuyên nghiệp tại Cần Thơ - CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY là nơi cung cấp dịch vụ làm sạch đồ siêu rẻ, siêu sạch và siêu tiện. Nếu giặt đồ là công đoạn mà bạn lười nhất, hoặc bạn là sinh viên, khách du lịch đến Cần Thơ cần giặt sạch áo quần, hãy để Giặt ủi giá rẻ chuyên nghiệp tại Cần Thơ - CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY giúp bạn.

XEM THÊM

GIẶT ỦI GẦN ĐÂY - JUMBO LAUNDRY

16/12/2019

 Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY ra đời nhằm đảm bảo cho bạn những tiện ích và chất lượng phục vụ không những vượt trội mà ngày càng được nâng cao.  Nếu không có nhiều thời gian rảnh tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ  Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY

XEM THÊM

Tiện ích dịch vụ giặt sấy Cần Thơ

13/12/2019

Nhịp sống bận rộn, nhiều người phải dành thời gian cho công việc, học tập, nghiên cứu và các hoạt động khác. Đó chính là lý do họ tìm đến các dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp. Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY Đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ giặt sấy trên địa bàn thành phố ngày càng nở rộ, cùng với đó là chất lượng dịch vụ liên tục được cải thiện để thu hút, giữ chân khách hàng.

XEM THÊM

Đừng bỏ lỡ dịch vụ giặt mền ga gối Cần Thơ uy tín

12/12/2019

Tết cũng sắp đến rồi, phải làm sạch nhà cửa, giặt đống chăn ga mền gối rồi còn phải lo công việc hằng ngày nữa. Ôi mình đã quá bận rộn rồi, thôi thì tìm một dịch vụ giặt mền ga gối Cần Thơ nào có chất lượng và uy tín chút để đưa cho người ta giặt, để mình có thời gian chăm chút bản thân để còn ăn tết.”

XEM THÊM

DỊCH VỤ GIẶT SẤY – NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN & SPA

09/12/2019

Cuộc sống hiện đại vô cùng bận rộn, thời gian trở thành thứ cực kì quí giá, đừng lãng phí nó vào những việc rất bình thường như giặt giũ quần áo. Đến với Giặt ủi chuyên nghiệp Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY, quần áo của bạn sẽ được GIẶT SẠCH – SẤY KHÔ – XẾP ĐẸP.

XEM THÊM

Địa điểm giặt đồ vest Cần Thơ tiện lợi lại chất lượng

09/12/2019

Đối với người làm việc văn phòng, hằng ngày đều phải viện những bộ đồ vest đi làm nhằm cho thấy sự chuyên nghiệp, lịch sự cũng như thể hiện phong cách riêng của người đi làm. Thế nhưng, sau những giờ làm bận rộn và bạn không còn thời gian để giặt chúng. Lúc này thì Giặt ủi chuyên nghiệp Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY sẽ là nơi giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

XEM THÊM

Giặt đồ mặc ngay chỉ trong vòng 2 tiếng.

09/12/2019

Đó làm lời cam kết từ Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY , nhận thấy được nhu cầu của khách hàng về sự tiện lợi và nhanh chóng cần có quần áo mặc liền nên Giặt ủi gần đây Giặt ủi Cần Thơ – CỬA HÀNG GIẶT SẤY JUMBO LAUNDRY  đã mạnh dạng đưa ra lời cam kết đó.

XEM THÊM
© 2019 All right reserved, Designed by Vietcore