1. Đối với những chú gấu bông, thú nhồi bông nhỏ (10cm - 30cm)
Đối với những chú gấu nhỏ có kích thước khoảng 10cm - 30cm như: Gấu bông Shin, mèo Dinga nhồi bông, Gấu teddy nhỏ…. thì rất đơn giản bạn chỉ cần cho gấu bông, thú nhồi bông vào chiếc túi giặt (nếu không có túi giặt thì bạn đặt vào áo gối) sau đó cột chặt miệng túi lại. Bỏ vào máy giặt giặt ở chế độ giặt quần áo bình thường rồi lấy ra phơi là bạn đã hoàn thành rồi đấy.

Lưu ý: Bạn nên giặt bằng những loại bột giặt chuyên dụng cho bé, hoặc có thể dùng nước rửa chén, dầu gội, sữa tắm ít có chất tẩy rửa để tránh bé bị mẩn cảm nhé. Sau khi giặt xong bạn kiểm tra lại những chi tiết mắt mũi hay những chi tiết rời bên ngoài rồi đính lại cho chắc chắn.

2. Đối với những gấu bông, thú bông lớn. (Từ 30cm đến 1.5m)

- Bước 1: Bạn rạch một đường nhỏ khéo léo sau lưng chú gấu.
- Bước 2: Lấy toàn bộ phần bông gòn bên trong ra.
- Bước 3: Hòa tan bột giặt, nước sau đó cho phần vỏ gấu vào vò sạch. Hoặc cho vào máy giặt giặt chế độ bình thường như giặt quần áo.
- Bước 4: Lấy vỏ gấu ra phơi khô sau đó nhồi bông vào.
Cuối cùng dùng kim khéo léo khâu phần đã rạch lại vậy là bạn đã hoàn tất rồi đấy.

3. Đối với thú bông, gấu bông hạt xốp
Với những chú gấu bông, thú bông hạt xốp thì cách giặt rất đơn giản bạn chị cần rạch một đường nhỏ, lấy toàn bộ phần hạt xốp bên trong ra, giặt sach phần vỏ, phơi khô, nhồi hạt xốp vào khâu lại.

4. Làm thế nào để giặt gấu bông bằng máy tại nhà.
Có nhiều bạn thắc mắc lỡ giặt gấu bằng máy những chú gấu sẽ nhanh xẹp, đứt chỉ, bung mắt thì yên tâm đối với gấu bông nhỏ bạn cho vào túi giặt sẽ không sảy ra những điều đó trừ khi giặt nhiều lần. Còn đối với gấu bông lớn bạn lấy hết bông gấu ra rồi bỏ phần vỏ gấu vào túi giặt sau đó cho vào máy giặt như quần áo bình thường là sẽ không bị gì hết nhé.

Hy vọng với những cách giặt thú bông gấu bông này bạn sẽ không còn lo lắng về việc tự giặt cho chú gấu bông thân yêu của mình nữa. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn lo lắng thì tại Jumbo Laundry có dịch vụ giặt gấu bông các kích cỡ,  từ gấu bông cỡ nhỏ (10-30cm), Vừa ( <60cm), Cỡ lớn (< 1.2m), Cỡ Đại (> 1.2m). Vui lòng liên hệ đến Jumbo Laundry qua hotline: 0902.979.939 để biết thêm chi tiết.